Tử vong do xem 'phim người lớn' trên smartphone khi lái xe

Ngày đăng: 29/01/2016 - Lượt xem: 972

Theo lời cảnh sát, nạn nhân đã không xử lý kịp tình huống nguy hiểm do đôi tay đang không cầm bánh lái.

Ông này được cho là vừa lái xe, vừa tranh thủ xem phim người lớn trên màn hình smartphone. Sự mất tập trung đã khiến cho xe bị mất lái và gây ra tai nạn, báo chí địa phương cho hay.

Một người đàn ông đã bị tử vong do quá mải mê xem phim khiêu dâm trên điện thoại trong lúc lái xe (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)
Một người đàn ông đã bị tử vong do quá mải mê xem phim khiêu dâm trên điện thoại trong lúc lái xe (Ảnh chỉ có tính chất minh họa) 


Khám nghiệm hiện trường cho thấy Clifford Ray Jones, 58 tuổi, đã không cài dây an toàn khi ngồi trong xe và bị văng ra khỏi cửa sổ trời của chiếc xe Toyota đời 1996 khi vụ va chạm xảy ra. Chiếc smartphone bên cạnh ghế lái vẫn đang mở dở một bộ phim khiêu dâm online.

Cảnh sát viên Mike Shaw thừa nhận với CBS Detroit rằng vụ tai nạn do xem phim khiêu dâm này là một trong những câu chuyện hy hữu nhất mà ông từng nghe nói đến.

"Chúng tôi đã ghi nhận những vụ gặp tai nạn do mải trang điểm, nhắn tin điện thoại, lướt web... nhưng xem phim người lớn rồi "tự sướng" ngay trong lúc lái xe thì chưa bao giờ. Có quá nhiều công nghệ đang khiến con người đánh mất sự chú ý cần phải có khi lái xe", Shaw cảnh báo.Nguồn: 
http://vtc.vn
Tags: 

Bảng chào giá

Bảng chào giá

Tin bán xe mới nhất

Bảng giá xe ô tô tại Việt nam

Salon nổi bật

Số 19, Đường 2A, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
LH: 
0938807801
Km10 Đường Giải Phóng, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
LH: 
0938808627
314 Nguyễn Văn Linh - P.Bình Thuận - Q.7
LH: 
0915134939 - 0938806054