Nam diễn viên chính F&F qua đời vì tai nạn giao thông

Ngày đăng: 02/12/2013 - Lượt xem: 1777

Theo trang tin TMZ, tai nạn xảy ra ở cung đường thuộc địa phận hạt Santa Clarita, California. Chiếc Porsche do nam diễn viên điều khiển đã mất lái, đâm vào một cột đèn sau đó là một cây lớn bên đường trước khi bốc cháy.

Trang tin này cũng cho biết - Paul gặp tai nạn khi đang trên đường tới tham dự một buổi triển lãm ôtô nhằm gây quỹ giúp đỡ nạn nhân của siêu bão Hải Yến tại Philippines vừa qua. Ngoài ra, TMZ con cho biết thêm về việc ngồi trong xe của Paul Walker còn có một người nữa nhưng chưa rõ danh tính. 

Paul gặp tai nạn khi đang trên đường tới tham dự một buổi triển lãm ôtô
Paul gặp tai nạn khi đang trên đường tới tham dự một buổi triển lãm ôtô

Cảnh sát Santa Clarita cũng xác nhận với Us Weekly rằng có một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 3 giờ 30 (giờ địa phương). Khi cảnh sát tới hiện trường, chiếc xe đã bốc cháy. Cảnh sát cứu hỏa của Los Angeles cho biết 2 người đã thiệt mạng ngay tại chỗ. Nhân viên khám nghiệm tử thi thì đang làm việc để xác nhận danh tính của nạn nhân. Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện đang được điều tra. 

nh chụp hiện trường vụ tai nạn được đăng tải trên Twitter của TMZ
hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn được đăng tải trên TMZ

Sinh ra và lớn lên ở Glendale, California, Paul sớm “khởi nghiệp” với nghề người mẫu và diễn viên trong các chương trình truyền hình như Charles in Charge, Diff’rent Strokes, Who’s the Boss. Bước đầu tiên đến với diễn xuất của Paul là đoạn quảng cáo cho Pampers, rồi đến một vai phụ trong Highway to Heaven. Sau đó, anh bén duyên với màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị Monster in the Closet khi mới 13 tuổi, nhưng không gây được tiếng vang. 

Cùng các bạn diễn quảng bá cho Fast And the Furious 6
Cùng các bạn diễn quảng bá cho Fast And the Furious 6

Cái tên Paul Walker chỉ thực sự được biết đến rộng rãi sau thành công của vai diễn trong Tammy and the T-Rex và tiếp đến là Pleasantville. Từ đây, tài năng của anh được khẳng định với She"s All That , Varsity Blues và bỗng chốc được một lượng lớn thanh thiếu niên tôn làm thần tượng. Năm 2001, với thành công của vai chính trong The Fast And the Furious, Paul Walker đã thực sự được đứng trong hàng sao của Hollywood với những hợp đồng béo bở.

Những phần kế tiếp của Fast And the Furious sẽ thiếu vắng anh
Những phần kế tiếp của Fast And the Furious sẽ thiếu vắng anh

Ngoài việc tham gia vào bộ phim bom tấn Fast Five bên cạnh Vin Diesel và Dwayne Johnson, Walker gần đây nhất xuất hiện trong bộ phim hành động ly kỳ Hours ở vai trò diễn viên lẫn giám đốc sản xuất.

http://www.autonet.com.vn/tintuc/201312/nam-dien-vien-chinh-fampf-qua-do...

Nguồn: 
Tags: 

Bảng chào giá

Bảng chào giá

205 triệu đồng
2003 | Số tay | Đã Sử dụng
SA LON OTO ÁNH LÝ - 0965196999
Chi tiết

Tin bán xe mới nhất

Bảng giá xe ô tô tại Việt nam

Salon nổi bật

Km10 Đường Giải Phóng, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
LH: 
0938808627
314 Nguyễn Văn Linh - P.Bình Thuận - Q.7
LH: 
0915134939 - 0938806054
Số 19, Đường 2A, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
LH: 
0938807801