logo
Phim cach nhiet nha kinh
PB Moi
Solarzone - Phim cach nhiet


GPS Pro - Bản đồ định vị vệ tinh chuyên dùng cho xe hơi tại Việt Nam

GPS Pro - Bản đồ định vị vệ tinh chuyên dùng cho xe hơi tại Việt Nam
Bạn sẽ làm gì sau khi tậu được chiếc xe hơi bốn bánh! Ắt hẳn là một chuyến du lịch xuyên Việt bằng chiếc xe thân yêu của bạn hay du lịch đến một nơi nào đó ở Việt Nam mà bạn chưa từng đến? Chuyến du lịch sắp tới của bạn sẽ thú vị và an toàn hơn với một hệ thống thông tin dẫn đường và định vị khá chính xác của Vietmap.

Hệ thống GPS Pro được kết nối trên màn hình xe hơi  

GPS Pro là một sản phẩm mới ra mắt của Vietmap chuyên dùng trên xe hơi. Điểm mạnh của sản phẩm GPS Pro là có thể kết nối bằng cổng tín hiệu AV đến tín hiệu ngõ vào của các màn hình trên xe hơi. Hộp xử lý dùng điện 12v từ nguồn điện trên xe hơi và có thể dấu phía sau táp lô rất tiện lợi mà lại không rườm rà như khi dùng các thiết bị cầm tay vốn phải dùng đế treo và sạc pin riêng. Bộ thu tín hiệu GPS bắt sóng khá mạnh, chỉ cần từ 20 – 60 giây là bộ thu đã bắt được tín hiệu vệ tinh và định vị được vị trí của xe trên bản đồ.

Một bộ của hệ thống GPS PRO
Mặt sau hộp xử lý GPS Pro
 
Măt trước hộp xử lý GPS PRO
 
Góc đặt anten của GPS
 
Bàn phím điều khiển không dây
 
Việc kết nối GPS Pro trên xe đòi hỏi một người thợ chuyên nghiệp về thiết bị âm thanh xe hơi do hệ thống kết nối trực tiếp với nguồn điện của xe và đấu dây tín hiệu vào màn hình hay hệ thống DVD có màn hình trên xe. Ngõ vào của tín hiệu GPS nên dùng chung với ngõ vào camera hỗ trợ lùi xe, vì thế bạn vẫn có thể thưởng thức nhạc của CD hay DVD của đầu màn hình trên xe mà vẫn có thể xem hiện thị thông tin hành trình của Vietmap. Nếu bạn chọn cách kết nối đơn giản là dùng ngõ AV – IN để nhận tín hiệu từ bộ GPS thì bạn sẽ không thể vừa nghe nhạc trên xe và quan sát bản đồ.

Chọn điểm đến Bến Ninh Kiều - Cần Thơ
 
Phiên bản mới nhất của chương trình được đánh giá là khá hoàn hảo với thông tin của 64 tỉnh thành cả nước bao gồm 30,000 địa điểm quan trọng như: nhà hàng, khách sạn, trạm xăng, vị trí máy rút tiền, bệnh viện v.v… Khi bạn đến khu vực nào, thì thông tin nhà hàng, khách sạn vv.. gần nhất vị trí bạn đang ở sẽ hiện thị khi bạn chọn mục Danh Bạ.
 
Hệ thống báo chính xác vị trí trên phà Cần Thơ

Điểm bất tiện của hệ thống là chỉ kết nối bằng ngõ tín hiệu AV, vì thế bạn phải sử dụng bàn phím điều khiển không dây rời, nhưng đối với một người “chuyên nghiệp” thì bạn chỉ mất vài phút để làm quen các thao tác.

Trong chuyến hành trình thử nghiệm sản phẩm từ Tp.HCM- Châu Đốc – Cần Thơ và trở về Tp.HCM. Hệ thống dẫn đường đã cho thấy độ chính xác đến 90%. Chỉ cần lập trình điểm cần đến là hệ thống sẽ tự động hướng dẫn bạn đi đến điểm kết thúc.
 
Hệ thống GPS PRO kết nối với màn hình JVC AVX-2

Là thiết bị dẫn đường, nhưng thông tin chủ yếu dùng để tham khảo và bạn không nên quá “tin tưởng” vào hệ thống dẫn đường, vì trên một hành trình dài, đôi khi hệ thống cũng bị vài “điểm mù’, nếu bạn đi theo.. hướng dẫn ...hệ thống sẽ dắt bạn “lên bờ hay xuống ruộng”. Tuy nhiên, không thể bỏ qua những lợi ích của hệ thống, có thể coi là người đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi xa, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn giảm tốc độ khi vân hành xe ở khu vực nội thành hay thị xã, và hoặc khi sắp đến các khúc cua gấp. Khi đang di chuyển từ điểm A-Z theo một hành trình lập trước, bạn có vẫn biết được khoảng cách của từng chặng A-B hay B-C và thời gian còn lại của hành trình qua đó giúp bạn hình dung một bức ảnh tổng thể về chuyến đi. Bạn không còn phải bận tâm nhiều ở nhức khúc cua không tên, không biển báo, bạn sẽ thấy an toàn và thú vị hơn khi vi vu trên xa lộ.
Ngoài ra còn có bộ  VietMap-GPSmile53 có thể lắp đặt trên bất cứ phương tiện nào hoặc có thể cầm theo người như một thiết bị cầm tay, phụ kiện kèm theo có chân đế, sạc trên ôtô, sạc tại nhà, sách hướng dẫn ...Xem chi tiết tại : http://muabanoto.vn/mod.php?mod=publisher&op=viewarticle&artid=7858
Giá :

Bộ  VietMap-GPSmile53 : 449$

Bộ Vietmap - GPS Pro    : 499$

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi ThanhBinhAuto, đại lý chính thức của Vietmap.

THANHBINHAUTO

623 Nguyễn trãi - Thanh Xuân - Hà nội

ĐT : 04.552.1980 - 0913. 51 00 33

Email : otothanhbinh@gmail.com

Website : www.thanhbinhauto.com

MUABANOTO.VN (theo OS)

spacer
0
 
+0
0 votes
Bộ gõ tiếng việt : Off Telex Vni Viqr
 
Tên đầy đủ:
Email:
Mã xác nhận:  
 

Tin mới nhất

Các tin cũ hơn
ThanhBinhAuto.Com
Bán xe qua Facebook
Bảng giá xe ô tô Việt Nam
Thanh Bình Auto - Nội thất ô tô Hàng đầu Việt Nam


Tin mới nhất Xem nhiều nhất
Salon Nổi bật
 

Sim số đẹp
 Phim cách nhiệt Hanita – SolarZone
Trang chủ | Tìm mua xe Ôtô | Đăng bán xe Ôtô | Cần mua xe Ôtô | Hướng dẫn SD | Thành viên VIP | Quy chế hoạt động website TMĐT MUABANOTO.VN | Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TBA Việt Nam 
Add: 
41/ 44 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đăng ký thành viên Hướng dẫn sử dụng Liên hệ Quảng cáo
Hướng dẫn đăng nhập Đổi thông tin cá nhân Đăng ký tin VIP  
Hướng dẫn đăng tin Quản lý tin đã đăng Thanh toán 
Đính kèm ảnh cho tin    Đặt lịch Up tự động  Hỗ trợ khách hàng
Tạo Salon Online Quy chế thành viên Phiên bản Mobile
 
  MUA BÁN Ô TÔ.VN - 0982.45..86.48
Tại Hà Nội:  Nguyễn Phong Sắc - Q. Cầu Giấy
Tel: 0982 45 86 48
Tại TP HCM: 265 Trần Bình Trọng - P4. Q. 5

Liên hệ đăng tin VIP, Đăng ký VIP, Quảng cáo Baner : 0982 45 86 48
Email hỗ trợ: quyenxo84@gmail.com  

FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Bán xe nhanh hơn

ĐĂNG TIN FACEBOOK: MUA BÁN Ô TÔ.VN - Đăng tin bán xe


FACEBOOK: www.muabanoto.vn

 

Thiết kế bởi : Bảng giá xe ô tô Việt Nam 0.0552s
Đang xử lý...