Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS

Ngày đăng: 23/12/2016 - Lượt xem: 939
Thiết bị GPS với bản đồ và ngôn ngữ, âm thanh hỗ trợ được Việt hóa hoàn toàn trở thành người bạn đường của những tay lái ưa khám phá.

Trên hành trình khá dài và được coi là "xương" đối với những tay lái mới từ TP HCM tới làng hoa Sa Đéc nổi tiếng Nam bộ, rồi thong dong tới viếng chùa Bà, Châu Đốc, An Giang và ghé mua sắm tại khu thương mại cửa khẩu Tịnh Biên... "người dẫn đường" có đủ thông tin với độ chính xác cao.

Là thiết bị dành cho người bắt đầu dùng GPS, thiết bị Mio C320 dễ sử dụng với nhiều hướng dẫn cụ thể.

Mất khoảng từ 3 đến 5 giây sau khi chọn điểm đến, GPS đã xác lập hành trình cho người dùng với các thông tin chi tiết như hướng tuyến đi, khoảng cách từ điểm xuất phát đến địa điểm đã lựa chọn, thời gian ước tính... Thông tin thể hiện rõ ràng, xác định gần như chính xác 100%. Vị trí của xe được chi tiết tới mức khoảng cách với các giao lộ, hướng dẫn hướng ra khỏi vòng xoay (bằng tiếng Việt).

Mio C320 được tích hợp bản đồ của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngay sau thao tác chọn tỉnh, thành phố cần đến, GPS cho người sử dụng chọn quận, huyện cần tới. Bạn dễ dàng tìm ra các trạm xăng, khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng, hay bệnh viện, trung tâm y tế... trên tuyến đường sẽ đi.

Kèm theo đó là số điện thoại liên lạc để lái xe đặt phòng khách sạn, hay tìm những quán cà phê nghỉ chân.

Cảm biến vận tốc xe được tích hợp trong thiết bị GPS ngoài việc thể hiện tốc độ trên màn hình GPS, còn tính toán thời gian căn cứ trên độ dài quãng đường. Giúp người sử dụng chủ động biết được thời gian đến điểm cuối của hành trình.

Thiết bị GPS còn cho phép bạn thiết lập thêm điểm đến trên lộ trình của người sử dụng.

Sử dụng nguồn điện sạc nhanh trên xe hơi, cùng với một bản đồ GPS được cập nhật khá tốt, người sử dụng đam mê khám phá có thể hoàn toàn yên tâm khi tự lái xe cùng gia đình khám phá những hành trình mới.

Thiết bị này có bán tại : www.thanhbinhauto.com

MUABANOTO.VN (theo Vnexpress)

Nguồn: 
Tags: 

Bảng chào giá

Bảng chào giá

205 triệu đồng
2003 | Số tay | Đã Sử dụng
SA LON OTO ÁNH LÝ - 0965196999
Chi tiết

Tin bán xe mới nhất

Bảng giá xe ô tô tại Việt nam

Salon nổi bật

314 Nguyễn Văn Linh - P.Bình Thuận - Q.7
LH: 
0915134939 - 0938806054
Số 19, Đường 2A, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
LH: 
0938807801