Công nghệ đột phá của BMW 7 Series hoàn toàn mới

Ngày đăng: 17/11/2015 - Lượt xem: 1546

Lấy cảm hứng từ các mẫu xe BMW i3 và i8 nổi tiếng, mẫu 7-series mới sử dụng chất liệu nhựa gia cố thêm sợi carbon trong cấu trúc vỏ xe, do đó được giới thiệu là giảm đến 200 kg trọng lượng so với thế hệ trước, đồng thời tăng hiệu suất, giảm tiêu hao nhiên liệu. Việc sử dụng loại vật liệu thông minh cũng làm tăng độ bền và cứng vững cho hệ thống gầm bệ xe.

BMW 7 Series hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ chinh phục phân khúc xe cao cấp bởi các lý do sau đây:

Nguyên lý Carbon Core

Carbon Core - nguyên lý dùng sợi Carbon trong kết cấu vật liệu nhẹ lần đầu tiên được áp dụng trên chiếc BMW Series 7 hoàn toàn mới, giúp xe nhẹ hơn và tiêu thụ nhiên liệu ít hơn, nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định thân xe, và mang đến sự phấn khích sau tay lái.

Đội ngũ sáng tạo của BMW đã tạo nên một cột mốc quan trọng trong công nghiệp xe hơi khi sử dụng sợi Carbon dành cho dòng xe cao cấp nhất của BMW.

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (BMW Gesture Control)

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (BMW Gesture Control) cho phép người lái tùy chỉnh bảng điều khiển trung tâm chỉ bằng 6 động tác tay đơn giản. Tính năng này đồng thời hỗ trợ đắc lực cho việc chuyển đổi giữa các chức năng như Touch Display, iDrive Touch Control một cách thuận tiện và an toàn.

Song song đó, hệ thống đèn BMW laser của bạn với khả năng hỗ trợ tự động góc chiếu của đèn cùng với tầm ánh sáng cao, cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cần thiết. Ngoài ra, với Hệ thống hỗ trợ đánh lái (Steering Control Assistant), khi xe đạt đến tốc độ 210km/h, giúp xe đi đúng hướng, giảm thiểu lực đánh lái và tối ưu trải nghiệm lái.

Cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge

BMW Series 7 được trang bị ghế da cao cấp, với khoảng để chân rộng rãi. Máy tính bảng BMW Touch Command Tablet đóng vai trò là trợ lý đặc biệt trong việc điều khiển các chức năng được tích hợp trên xe ngay từ hàng ghế sau.

Cửa sổ trời toàn cảnh (Sky Lounge) được lắp hơn 15.000 bóng đèn LED li ti có thể điều chỉnh 6 màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống Welcome Light Carpet sẽ phát sáng khi hành khách ra vào như một lời chào.

he-thong-chieu-sang-1447660346826

Hệ thống chiếu sáng Welcome Light Carpet

Đỗ xe chỉ với động tác chạm nhẹ

BMW Series 7 hoàn toàn mới có thể tự động đỗ xe bằng tính năng điều khiển từ xa (Remote Control Parking) của khóa BMW Display Key.

Hệ thống đèn LED chủ động

Thoạt nhìn từ ngoại thất, những chi tiết được mạ Chrome bóng trang trí tinh tế cho Khe thoát gió (Air Breather), lưới tản nhiệt đóng mở tự động (Active Air Stream) là một trong những trang bị độc đáo và thu hút về mặt thiết kế.

Hệ thống đèn chiếu sáng LED (Adaptive LED), với chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu đèn pha, tự động điều khiển dải sáng (BMW Selective Beam), cũng như hệ thống mở rộng góc chiếu sáng khi vào cua, đảm bảo cho sự vận hành an toàn trên đường.

Chìa khóa thông minh hiển thị công nghệ cao (BMW Display Key)

Chìa khóa thông minh BMW Display Key cho phép chủ nhân cập nhật đầy đủ thông tin về tình trạng của xe và thậm chí cho phép kích hoạt hệ thống điều hòa ngay khi bạn không ở trên xe - qua việc thao tác ở màn hình tích hợp trên chìa khóa.

img20151116145115336-d5943

Chìa khóa thông minh tích hợp màn hình cảm ứng

Máy tính bảng điều khiển từ hàng ghế sau

Máy tính bảng điều khiển từ hàng ghế sau (BMW Touch Command) được thiết kế như một máy tính bảng được tích hợp vào hệ thống trung tâm tại hàng ghế sau. Chiếc máy tính bảng này kết nối với hệ thống của chiếc xe, và hỗ trợ hành khách hàng ghế phía sau thiết lập các tùy chỉnh trên xe.

Nguồn: 
http://dantri.com.vn/o-to-xe-may/cong-nghe-dot-pha-cua-bmw-7-series-hoan-toan-moi-20151116151238173.htm
Tags: 

Bảng chào giá

Bảng chào giá

Tin bán xe mới nhất

Bảng giá xe ô tô tại Việt nam

Salon nổi bật

314 Nguyễn Văn Linh - P.Bình Thuận - Q.7
LH: 
0915134939 - 0938806054
Km10 Đường Giải Phóng, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
LH: 
0938808627